Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 9:00 sáng
Giờ đóng cửa - 18:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

Chính sách trẻ em

Du lịch Kỳ Quan Việt qui định về chính sách hoàn hủy dịch vụ, chính sách áp dụng cho trẻ em, Với tất cả những trường hợp được phục vụ bởi du lịch Kỳ Quan Việt sẽ được áp dụng theo đúng qui định, điều khoản cam kết. Tất cả nội dung dưới đây là cam kết khách hàng với du lịch Kỳ Quan Việt sau khi chấp thuận thanh toán dịch vụ với công ty du lịch Kỳ Quan Viêt.

*Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền đối với những du khách bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng của Du lịch Kỳ Quan Việt

*Chính sách đổi ngày và hủy tour không áp dụng cho vé máy bay giá rẻ có điều kiện không hoàn – không đổi.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM & HOÀN HỦY CHUNG:

1.CHÍNH SÁCH TRẺ EM:

 • Đối với tour Ghép đoàn: Với nhóm khách lẻ áp dụng từ 1 khách tới 10 khách tham gia cùng du lịch Kỳ Quan Việt trong chuyến đi.

+)Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí, ăn nghỉ chung với Bố Mẹ, 1 cặp Bố Mẹ người lớn chỉ được mang theo 1 trẻ em dưới 2 tuổi. Trong trường hợp có 2 trẻ em miễn phí sẽ tính 50% so với giá người lớn theo suất của trẻ em đi kèm.

+)Từ 2 tuổi đến dưới 7 tuổi tính 50% tiền tour ghép, nếu phải đi Máy Bay hoặc tàu hỏa sẽ phải tính theo suất vận chuyển của người lớn theo Qui định của Hàng Không và Đường Sắt Việt Nam. Một cặp Cha Mẹ chỉ được mang theo 1 trẻ em, nếu từ 2 trẻ em phải mua một suất người lớn

+)Trẻ em từ 7 tuổi đến dưới 9 tuổi theo quy định giống trẻ em từ  2- 7 tuổi về Đường Hàng Không và Đường Sắt. Một cặp Cha Mẹ chỉ được mang theo 1 trẻ em, nếu từ 2 trẻ em phải mua một suất người lớn.

+)Trẻ em từ 9 tuổi trở lên, tính như suất người lớn.

 • Đối với Tour Riêng và Tour Đoàn đi trong nước.

Các điều khoản được soạn chi tiết trong hợp đồng dịch vụ. Vui lòng đọc kỹ và phản hồi nếu có bất kỳ nội dung nào Quý khách hàng chưa rõ về Chính sách hủy dịch vụ.

+) Trẻ em dưới 2 tuổi – Miễn Phí dịch vụ tour (Phương tiện tính theo hãng hàng không hoặc xe bus). Trẻ em miễn phí ăn ngủ cùng Bố Mẹ, Một cặp bố mẹ chỉ được miễn phí 1 trẻ em. Với trẻ em miễn phí thứ 2 sẽ được tính 50%.

+) Trẻ em từ 2 đến 7 tuổi tính 50% so với giá người lớn, 1 cặp Bố Mẹ chỉ được 1 trẻ em 50%, với trẻ em cùng nhóm tuổi 2-7 thứ 2 sẽ được tính 1 suất cộng với trẻ thứ nhất.

+) Trẻ em từ 7 – 9 tuổi tính 70% so với giá người lớn, 1 cặp Bố Mẹ chỉ được 1 trẻ em 5=70%, với trẻ em cùng nhóm tuổi 2-7 thứ 2 sẽ được tính 1 suất cộng với trẻ thứ nhất.

+) Trẻ từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn, suất ăn ngủ riêng.

Lưu ý: Du lịch Kỳ Quan Việt sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì tình huống nào mà đã được báo trước đối với Khách hàng về chi phí phát sinh nếu khách hàng không tuân thủ đúng cam kết Quy đinh.

 • Khi tham gia chương trình tour, quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tuỳ thân( bản chính đối với khách Việt nam là CMND và Passport đối với kiều bào và ngoại quốc)
 • Đối với kiều bào và người ngoại quốc nhập cảnh bằng Visa rời vui lòng mang theo visa và tờ khai hải quan khi đi du lịch.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi khi di du lịch - nếu không có cha mẹ đi cùng phải có giấy uỷ quyền của cha mẹ và có giấy xác nhận của công an địa phương- vui lòng mang theo giấy khai sinh(  bản chính hoặc sao y có thị thực) để làm thủ tục hàng không và các thủ tục hành chính khác.
 • Quý khách vui lòng có mặt đúng giờ qui định hoặc có mặt tại sân bay ít nhất 01 giờ trước giờ bay.
 • Quý khách nên mang theo hành lý gọn nhẹ.
 • Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi phù hợp với tình hình khách quan như: thời tiết, giao thông…

2.ĐỐI VỚI VÉ MÁY BAY:

Áp dụng đúng theo qui định của các hãng hàng không Trong nước và Quốc tế tại thời điểm phát sinh dịch vụ.

Xem thêm các chính sách về vé máy bay của Phòng vé Du lịch Kỳ Quan Việt: https://www.facebook.com/kyquanviet.vn/?ref=bookmarks

3,CHÍNH SÁCH XE OPEN BUS, LIMOUSINE:

Sau khi đặt vé quý khách không được hủy vé, đổi ngày khởi hành.

Lưu ý: Đối với vé xe buýt, 1 ghế ngồi = 1 vé không phân biệt người lớn hay trẻ em.

4.CHÍNH SÁCH TOUR NGÀY LỄ - TẾT

Lễ: 30/4 & 01/05, 02/09, giỗ tổ Hùng Vương (10/03 âm lịch)

Tết: Dương lịch, Nguyên Đán

Sau khi đăng ký tour Quý khách không được hủy tour, đổi ngày khởi hành. Việc hủy đổi sẽ được tính 100% so với ví đặt tour.

5. CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM:

Với những tour ghép chính sách bảo hiểm sẽ được tính như chính sác của Nhà cung cấp.

Với những Tour riêng và tour đoàn trong ngoài nước sẽ được tính theo những điều đã thỏa thuận trong Hợp đồng Dịch vụ giữa Công ty Kỳ Quan Việt và Khách hàng.

 • Hủy sau ngày thanh toán và trước ngày khởi hành 15 ngày phạt 50% giá trị hợp đồng với khách đoàn (Không hoàn lại bất kì khoản đặt cọc nào với khách lẻ).
 • Hủy sau ngày thanh toán từ 7 đến 14 ngày ngày phạt 70% giá trị tour.
 • Hủy sau trước ngày chương trình khởi hành 7 ngày phạt 100% giá trị tour.
 • Riêng đối với vé máy bay, vé tàu theo quy định chung của hãng hàng không và nhà ga.

Quý khách vui lòng xem kĩ các điểu khoản của dịch vụ. Trong trường hợp Quý khách có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ PHÒNG ĐIỀU HÀNH: 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi email về công ty du lịch Kỳ Quan Việt

- Điện thoại: 024.6.682.8597/ Hotline: 0364969588 (Có thể liên hệ Whatapp/Zalo)

- Email: Info@kyquanviet.vn

- Website:

+ Tiếng Việt: http://kyquanviet.vn/

+ Tiếng Anh: Aiotravelvietnam.com

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 30 1
Trang chủ facebook youtube twitter Linkedin Email