Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 9:00 sáng
Giờ đóng cửa - 18:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

Du Thuyền

Xem thêm (37 bài)

Chương trình Siêu du thuyền giảm giá HÈ 2019, áp dụng cho Khách có Hộ Chiếu Quốc Tịch Việt Nam.

Với giá cực Sốc Xem thêm tại đây.

KINH NGHIỆM DU LỊCH HẠ LONG TỰ TÚC TOÀN TẬP ĐÂY CẢ NHÀ NHÉ.

 

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ KHÁM PHÁ VỊNH LAN HẠ VÀ ĐẢO CÁT BÀ

 

VỊNH BÁI TỬ LONG Ở ĐÂU ?

Tour du lịch khám phá Hạ Long thuần túy là khởi hành từ Hà Nội rồi theo quốc lô 8 ngồi trên tàu 4,5 tiếng sau đó về khách sạn ngủ đã là một trong những tour truyền thống của du khách Quốc tịch Việt nam. 

Đâu đó dịch vụ của Hạ Long đã thay đổi rất nhiều, số lượng nhà cao tầng, khách sạn, khu vui chơi mọc lên như nấm sau cơn mưa điều này thể hiện sự phát triển của Du lịch Hạ Long và du lịch nước nhà những năm gần đây, Nhưng phải thấy một hệ lụy về tầm nhìn những bãi biển đã không còn như trước nữa, chợ Thanh niên cũng bị dẹp bỏ, khu Bãi Cháy cũ giờ cũng không còn. Có lẽ Du lịch ngủ tàu Ha Long của những công ty tàu ngủ đã sớm nhận ra điều này từ nhiều năm trước, hơn nữa Du lịch ngủ tàu Hạ Long cũng là một hình thức, loại hình du lịch phát triển song song với du lịch Hạ Long thuần túy. May mắn thay điều này đã mang lại một loại hình dịch vụ vô cùng lý thú một cách khám phá di sản thiên nhiên và hưởng thụ những đêm trời đầy trăng sao gió mát, lênh đênh giữa những khách sạn nổi trên vịnh, ta gần như không còn tin vào chính mắt mình, không gian yên tĩnh đến tận bình minh của buổi sáng hôm sau trước đó đêm về màn sương mát cùng ánh trăng khuya soi nhẹ bên cửa sổ rộng lớn của mỗi phòng trên tàu du lịch đó là điều mà người ta gọi các con tàu này là khách sạn nổi di động.

Trải nghiệm ngủ tàu trên vịnh đã không còn xa lạ với người dân bản xứ, nhưng để thực hiện những chuyến đi như vậy dường như còn rât hạ chế. Ngủ tàu phù hợp với mọi hình thức du lịch đặc biệt cho những bạn trẻ đôi lứa muốn tìm một chốn thiên đường giữa đất trời bao la hay những đôi vợ chồng đã trung tuổi lựa chọn dịch vụ của những con tàu 5 ***** để hâm nóng lại tình cảm của mình, cũng là thời điểm cho những sự lựa chọn tuyệt với với những nhân viên văn phòng làm việc trong điều kiện quá hiện đại muốn tìm một chốn thiên nhiên để hòa mình vào quên đi mọi mệt nhọc thường nhật. ... Tất cả dường như trong một sự lựa chọn đó là TOUR DU LỊCH NGỦ TÀU.

Lịch trình trọn gói của Du lịch Kỳ Quan Việt sẽ đón bạn từ Văn Phòng của Du lịch Kỳ Quan Việt vào buổi sáng, thời điểm đón ở các tàu là không giống nhau. Xin quý vị cùng tham khảo.

Lịch trình đón các tàu đi thăm VỊNH LAN HẠ    (Chi tiết) 

Lịch trình đón các tàu đi thăm VỊNH HẠ LONG (Chi tiết)

Lịch trình đón các tàu đi thăm VỊNH BÁI TỬ LONG (Chi tiết)

Cũng giống như khách sạn, trên tàu chia làm nhiều hạng phòng khác nhau ở mỗi tàu, Quý khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Theo kinh nghiệm của chúng tôi với tàu ngủ ở Hạ Long hoặc các Vịnh khách thì lựa chọn những phòng có ban công là điều tuyệt vời nhất. Với những tàu ngủ cấp 5 sao của Du lịch Kỳ Quan Việt như Aphrodite, Magaret, Ancora, Monchery, Huong Hai Sealife legend, hay Bhaya  .... thì diện tích phòng khá lớn và đều có ban công riêng, đặc biệt tàu Hương Hải sealife khám phá vịnh Bái Tử Long diện tích phòng là một ưu thế lớn hay tàu Era tại Vịnh Lan Hạ thì phòng nhỏ nhất là 47 mét vuông, các bạn có thể thỏa mình hưởng thụ một đêm tuyệt vời như vậy.

Cùng trải nghiệm nhé.

facebook youtube twitter Linkedin Email