Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 9:00 sáng
Giờ đóng cửa - 18:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

Du lịch nghỉ dưỡng [Tắm suối khoáng]

Chương trình Du lịch nghỉ dưỡng là chươn trình tour du lịch được Du lịch Kỳ Quan Việt lựa chọn rất kĩ lượng cho đối tượng khách những ai muốn tập trung kế hoạch du lịch của mình vào phục hồi sức khỏe, xả stress. Những tour du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày đang là xu thế của du lịch trong những năm gần đây về việc vừa kết hợp thăm quan chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh, những công trình được xây dựng bởi bàn tay con người: Thủy điện, Chùa, Thành ... vừa là thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc cho cơ thể với làn nước tự nhiên được điều chế lượng khoáng phù hợp tốt nhất cho cơ thể, về ý nghĩa y khoa đối với chăm sóc sức khỏe thì đây là phương pháp vô cùng hiệu nghiệm cho những phục hồi các chức năng trên cơ thể, kéo dài thanh xuân, tăng cường sức lao động dẻo dai, giảm quá trình lão hóa ...

Danh sách resort gần Hà Nội - Resort chất lượng phục vụ du lịch nghỉ dưỡng gần Hà Nội.

Những liệu trình chăm sóc sức khẻo hàng ngày của bạn nếu có thêm tắm khoáng thường sẽ có chi phí rất cao và ở nơi bạn sống giữa thủ đô chật cứng người tìm một địa chỉ có nguồn khoáng được vận chuyển về không phải dễ. Hệ thống suối khoáng tại dãy núi ôm quanh miền Bắc có trữ lượng khoáng vô cùng tốt, đó là lý do người Pháp xưa đã khai thác triệt để những nguồn khoáng quý hiếm cho việc nghỉ dưỡng khi họ ở nước ta, sau giải phóng cũng vậy những trung tâm tắm khoáng, nghỉ dưỡng đa phần được tôn tạo, xây mới dựa trên những nguồn khoáng cũ nhưng lại chỉ phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cho người có công, khách du lịch thuần túy không thể tham gia được. 

Du lịch mở cửa đã mang lại nhiều giá trị với du khách Quốc Tế và người đi du lịch trong nước, đặc biệt với những chương trình du lịch nghỉ dưỡng, du lịch chăm sóc sức khỏe luôn được rất nhiều du khách quan tâm và tham gia.

Du lịch Kỳ Quan Việt  - đơn vị tổ chức tour du lịch nghỉ dưỡng chất lượng, là đối tác đại diện của hệ thống suối khoáng, resort tại miền Bắc. Hận hạnh đồng hành, phục vụ Quý khách hàng trong những hành trình sắp tới.

Chi tiết liên hệ - Phòng Điều Hành - Bộ Phận Du lịch Nghỉ Dưỡng

Địa Chỉ Giao dịch: 537 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội.

Điện thoại: 024.6682.8597 HOTLINE: 0945535157 - 093385351.

Emailmail

facebook youtube twitter Linkedin Email