Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 9:00 sáng
Giờ đóng cửa - 18:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

Du Lịch Tâm Linh

Tour Tâm Linh Miền Bắc:

Hành trình khám phá những tour du lịch tâm linh nổi tiếng miền Bắc là hành trình đến với những giá trị văn hóa nguyên bản về mặt tâm linh cũng như văn hóa đời sống của người Việt Cổ, Hành trình khám phá tâm linh với Du lịch Kỳ Quan Việt mang lại những giây phút đầy ý nghĩa sau ồn ào của cuộc sống mưu sinh và lo toan cho gia đình, Quý khách có cơ hội nghỉ ngơi và thả mình vào thế giới tâm linh huyền bí nhưng cũng không kém bản sắc dân tộc truyền lại từ ngàn đời, hơi thở tâm linh mang trọn giá trị trong cuộc sống hiện tại và tương lai. Công ty TNHH Khách sạn du lịch Kỳ Quan Việt xin được đồng hành cùng Quý vị trong những chương trình du lịch tâm linh này.

Xem lịch khởi hành tour xuân Yên tử - Hạ Long - Đền Cửa Ông - Côn Sơn - Kiếp Bạc 

Chuyến đi 2 ngày chất lượng thăm quan những điểm du lịch nổi tiếng phù vân Yên Tử, Di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long, Đền Cửa Ông thờ Đức Thánh Hưng Nhượng Vương Trần Quốc Tảng nổi tiếng linh thiêng, và cuối cùng là Côn Sơn - Kiếp Bạc danh thắng nổi tiếng đón tiếp hàng nghìn du khách mỗi năm. 


Yên Tử - Côn Sơn - Kiếp Bạc

Danh thắng Yên Tử nổi tiếng với Đức Phật Hoàng Trần Nhân Tông người đã tham gia đánh thắng giặc Mông Nguyên 2 lần, Du lịch Côn Sơn - Kiếp Bạc từ lâu cùng với Yên tử tạo nên một hành trình tâm linh đầy thú vị và ý nghĩa nghĩa, 
Tây Thiên - Thiền Viện Trúc Lâm.

Nhà Thờ Đá Phát Diệm - Tam  Cốc - Hoa Lư

Nhà thờ đá Phát diệm, Tam Cốc, Hoa Lư là 3 địa điểm du lịch tâm linh trực thuộc tỉnh Ninh Bình, nằm ở 3 vị trí liền kề duy có nhà thờ Đá Phát Diệm là ở vị trí xa hơn. Chương trình du lịch tâm linh 1 ngày đến Nhà Thờ Phát Diệm sau đó khám phá danh thắng được ví như "Vịnh Hạ Long trên cạn" và cố đô của nước Việt nam dưới thời Đinh - Lê.


Đền Mẫu - Chùa Thành - Chợ Đông Kinh

Địa danh Đền Mẫu - Chùa ThànhChợ Đông Kinh nằm trên biên giới của nước Việt Nam và Trung Quốc qua cửa khẩu Hữu Nghị Quan, nơi con sông Kỳ Cùng chảy qua cũng là nơi nổi tiếng với bức tượng đá Nàng Tô Thị chờ chồng đến Hóa Đá 


Đền Hùng  - Đền Lạc Long Quân

Đền thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân và Đền thờ các Vua Hùng là địa điểm than quan du lịch Tâm linh vô cùng ý nghĩa kết hợp du lịch tâm linh và du lịch về nguồn. Đền Thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân và Đền Hùng nằm trên địa phận tỉnh Phú Thọ, rất thuận tiện giao thông từ Hà Nội, chương trình tour trong 1 ngày sẽ thăm quan 2 địa danh trên.
Đền Đô - Đền Bà Ỷ Lan - Văn Miếu Mao Điền

Văn Miến Mao Điền nằm giáp danh giữa tỉnh Hải Dương và Tỉnh Hưng Yên mà trước đây là tỉnh Hải Hưng, Địa danh Văn Miếu Mao Điền là một trong 3 văn miến còn sót lại tại các tỉnh Bắc Bộ với Văn Miếu Xích Đằng, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Thăm quan Đền Đô thuộc Bắc Ninh cùng với Đền Bà Ỷ Lan - Nguyên Phi Ỷ Lan tại Gia Lâm, Hà Nội là những địa danh nổi tiếng về du lịch tâm linh Miền Bắc.


Lào Cai  - Bảo Hà  - Đền Ông Hoàng Bảy. 

Đền Cẩm - Đền Mẫu  - Đền Cảnh Xanh
Đền Sóc - Chùa Non Nước
Đền Gióng - Chùa Kiến Sơ - Chùa Phật Tích
Chùa Thầy  - Chùa Tây Phương 
Chùa Phổ Minh - Đền Trần - Phủ Giầy 

Bắc Ninh là cái nôi của Quan Họ - Đặc sản văn nghệ xứ Bắc - Di sản Phi vật thể của nhân loại - niềm từ hào của dân tộc Việt Nam. Chắc Hẳn bạn cũng biết Bắc Ninh nổi tiếng với những điểm du lịch tâm linh, chùa chiền. Xứ Luy Lâu đã tạo nên một điểm nhấn cho du lịch tâm linh Miền Bắc:

Chùa Phật Tích - Đền Đô 

Chùa Vĩnh Nghiêm - Chùa Dâu  - Chùa Bút Tháp
Đền Lý Bát Đế  - Đền Thái Thú Sĩ Nhiếp - Lăng Kinh Dương Vương
Đề Gióng - Chùa Kiến Sơ

Chùa Mía - Làng Cổ Đường Lâm  - Thành Cổ - Đền Và

Chùa Hương 1 ngày
Chùa Tam Chúc Hà Nam


Bái Đính  - Tràng An
Đề Thờ Bác Hồ - Đền Mẫu - Đền Thánh Tản

Đền Đô- Đền Gióng - Việt Phủ Thành Chương

Đền Đô nơi thờ Lý Bát Đế cũng là nơi địa linh nhân kiệt, sự hưng thịnh của một trong những triều đại có lịch sử về văn hóa, tín ngưỡng ảnh hưởng nhất đến văn hóa chung của Việt Nam đến tận ngày nay.. Việt Phủ Thành Chương nằm gần Đền Gióng cách 15 km, đây là 2 công trình kiến trúc không cùng chủ đề nhưng giá trị văn hóa thì tựu chung lại một cách độc đáo, Đền Gióng tại địa phận Sóc Sơn  - Nơi Đức Tứ Bất Tử của Việt Nam - Thánh Gióng sau khi đánh thắng giặc Ân cưỡi ngựa hóa về trời chứng mình một giai thoại cũng  như niềm tin vào hóa bình và đức tin sẵn sàng bảo vệ hòa bình của người dân Việt Nam từ xa xưa, Kim - Cổ giao duyên nơi địa danh núi Sóc Việt Phủ Thành Chương Công trình văn hóa, du lịch tâm linh ý nghĩa của Họa Sĩ Thành Chương - Con trai ruột của Cố Nhà Văn Kim Lân. Nơi đây đọng lại rất nhiều giá trị quý giá như một bảo tàng về văn hóa Bắc Bộ, thật đáng giá cho một ngày thăm quan ý nghĩa đến Đền Gióng - Việt Phủ Thành Chương - Đền Đô. 


Đền Cửa Ông - Đền Cửa Suốt - Thiền Viện Giác Lâm 

Đia danh Đền Cửa Ông đã trở lên rất nổi tiếng hàng thập kỷ nay cùng Đền thờ Cô bé Cửa Suốt Thiền Viện Giác Lâm. Đền cửa Ông là nơi ghé đến của hàng nghìn du khách mỗi năm cầu mong Bình An -May Mắn - Tài Lộc mỗi dịp đi qua. Thiền Viện Giác Lâm được coi là một trong những thiền viện có phong cảnh và vị trí đẹp nhất Việt Nam. 


Chùa Ba Vàng - Đền Côn Sơn - Kiếp Bac

Hệ thống chùa nổi tiếng miền bắc không thể không kể đến Chùa Ba Vàng, đến với Côn Sơn nơi Danh nhân Văn hóa thế giới Nguyễn Trãi ở ẩn, Kiếp Bạc trên ngọn núi Phượng Hoàng - nơi Chu Văn An về ở ở ẩn sau khi thoái triều.


Đầm Đa - Động Tiên  - Chùa Tiên

Chùa Tiên, mẫu Đầm Đa thuộc xã Phú Lão - Lạc Thủy - Hòa Bình, hành trình đi 1 ngày từ Hà Nội thăm quan 3 địa danh nổi tiếng về tín ngưỡng thờ mẫu. Mẫu Đầm Đa, Chùa TiênChùa Tiên là địa danh nổi tiếng có thể thăm quan trong 1 ngày. 

Đền Mai An Tiêm  - Động Từ Thức - Tràng An - Bái Đính

Du lịch đến Động Từ Thức và đền thờ Mai An Tiêm với sự tích dưa hấu là hành trình trong 2 ngày.

Đền Mai An Tiêm thuộc địa phận Nga Sơn, Thanh Hóa nơi chỉ cách Động Từ Thức 5 km.  Tour 2 ngày 1 đêm kết hợp hành trình tâm linh và nghỉ dưỡng với chi phí rất hợp lý Quý khách có cơ hội thăm quan những địa danh của 2 tỉnh là Ninh bình với Tràng An - Bái ĐínhThanh Hóa.


Đền Quát (Thờ Đức Thánh Yết Kiêu ) - Quan Tuần Tranh - Đảo Cò Thanh Miện

Đền Quát nằm trên địa bàn Xã Yết  Kiêu - Huyện Gia Lộc - Tỉnh Hải Dương, là quê hương của Đô Đốc Thủy Quân dưới triều nhà Trần, vị thần nước giúp Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đánh tan Quân Mông Nguyên xâm lược, đền thờ Quan Tuần Tranh tại huyện Ninh Giang - Tỉnh Hải Dương cùng đảo cò Thanh Miện, cả ba địa điểm tạo nên cụm di tích hành hương tâm linh độc đáo.

den quat
Du lịch Chùa Trấn Quốc - Đền Bạch Mã  - Đền Mãu - Đề Rừng - Đền Lý Thường Kiệt  -  Chùa Hoa Liên - Chùa Tảo Sách

Chùa Trấn Quốc hay còn gọi Trấn Quốc Cổ Tự được ví như ngôi chùa cổ nhất Hà Nội nơi cùng Đền Bạch Mã là Tứ Trấn của Thủ Đô, Đền Mẫu, Đền Rừng nằm ở địa phận Quận Long Biên Hà Nội nơi đây thu hút rất nhiều khách thập phương bởi tính linh thiêng cũng như phong cảnh trữ tình ven dòng Sông Hồng thơ  mộng. Hành trình còn mang Quý Tăng, Ni, Phật Tử đến với Chùa Hoa Liên Chùa Tảo Sách, Quý khách như được lạc vào chốn tiên cảnh của thiên nhiên hữu tình nơi đây. 

Để biết thông tin về Du lịch Tâm Linh, những chuyến đi hành hương ý nghĩa, đặc sắc với giá thành hợp lý nhất, vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH KHÁCH SẠN DU LỊCH KỲ QUAN VIỆT

- Giờ làm việc: 8:00 sáng - 21:00 tối. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật, Lễ, Tết

  • Trụ sở:  Số 6, hẻm 58 ngách 11/76, ngõ 52 phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.
  • Văn phòng giao dịch: 537 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội: 0945.53.51.57   
  • Văn phòng tại Hưng Yên: Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên: 0933.58.53.51
  • Văn phòng Nha Trang: 06/12 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Vĩnh hòa, Nha Trang 0898995591
  • Văn Phòng TP.HCM:  178/83 Đường 2 - Tăng Nhơn Phú B - Quận 9 - TP. HCM.

- Điện thoại: 024.6.682.8597/ Khách lẻ: 0933585351, Khách đoàn 0945535157 (Có thể liên hệ Whatapp/Zalo)

- Email: Info@kyquanviet.vn

- Website:

+ Tiếng Việt: http://kyquanviet.vn/

+ Tiếng Anh: https://Aiotravelvietnam.com

 

facebook youtube twitter Linkedin Email