Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 9:00 sáng
Giờ đóng cửa - 18:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

HOT DEAL

Xem thêm (4 Sản phẩm)

NHỮNG COMBO DU LỊCH HÈ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Du lịch hè cùng du lịch Kỳ Quan Việt. Chương trình du lịch hè năm nay có nhiều biến đổi, sự hạn chế về những chuyến đi đầu năm do dịch cúm bùng phát dường như đã làm đông cứng nội ngành du lịch, đặc biệt những công ty tổ chức các chương trình du lịch Quốc tế (Outbound) và những công ty đón khách Quốc tế vào Việt Nam (Indbound) bên cạnh đó những chương trình du lịch, du xuân trong nước cũng giảm đến 90%, đa phần việc du xuân là tự phát dù khoảng cách là không xa nhưng những doanh nghiệp, hội nhóm và gia đình lại lựa chọn cho sự an toàn nên hàng đầu, đó cũng là điều dễ hiểu vì tính chất nguy hiểm và yếu tố lây lan của dịch cúm Covid19.

Giống như những hạt giống khỏe, ủ kĩ ngày, độ ẩm và nhiệt độ quá thích hợp, dịch cúm đang được kiểm soát hết lãnh thổ Việt Nam, các gói kích cầu du lịch của một số tỉnh như Đắc Lắc  - Tây Nguyên  - Phú Yên - Qui Nhơn cộng với điều kiện thời tiết và những bãi biển đẹp tại Nha Trang, Mũi Né, Phú Yên, Qui Nhơn, Sầm Sơn, Nhật Lệ, Cửa Lò, Cát Bà ...., du lịch hè đã đến hồi nảy nở, những chương trình du lịch hè, gói du lịch hè hấp dẫn đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng tại các công ty du lịch Nội địa, Du lịch Kỳ Quan Việt cũng vậy, sản phẩm du lịch được thiết kế đầy đủ nhưng lại rất tinh gọn và tập chung theo chủ đề du lịch hè 2022, với những gói du lịch hè cơ bản và chất lượng sẽ sớm ra mắt Quý khách hàng 

Chương trình du lịch ngủ tàu vẫn là một điểm nhấn cho những trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt nhất. Đừng quên chọn cho mình một du thuyền với chi phí hợp lý nhé. Du thuyền Hạ Long, Du thuyền Lan Hạ, Du Thuyền Bái Tử Long tất cả các du thuyền 3 sao, du thuyền, 4 sao, du thuyền 5 sao đang chờ đón bạn. Xem thêm du thuyền chất lượng tại đây.

Du lịch tự túc chưa bao giờ dễ dàng như vậy, với những gói tour du lịch hàng ngày. Tour du lịch hàng ngày có nhiều lợi thế cho nhóm nhỏ, gia đình thậm chí đi một mình bởi nhiều lý do: Bạn có thể chia sẻ phương tiện, bữa ăn, hướng dẫn viên ... với những người trong đoàn nên chi phí hoàn toàn thấp hơn những gì bạn mong đợi thêm vào đó việc đi du lịch ghép đoàn với các nước trên thế giới đến Việt Nam là cơ hội tuyệt vời để vừa kết hợp giao lưu và trải nghiệm. Du lịch ghép đoàn hàng ngày phù hợp với mọi lứa tuổi để khám phá những địa điểm trong nước nổi tiếng cho kế hoạch du lịch mùa hè của bạn. Nếu bạn thích thú với làn nước mát, ngập tràn hải sản trong những bữa ăn sang trọng mà phải đi một mình hãy lựa chọn du lịch ghép đoàn miền trung với Du lịch Kỳ Quan Việt nhé. Còn nếu bạn đam mê với trải nghiệm xứ miệt vườn thì Du lịch ghép đoàn miền nam với những tour từ 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày luôn sẵn sàng đón bạn từ Hà Nội, Sài Gòn nhé, xem chi tiết về Tour du lịch ghép đoàn miền nam tại đây.

Ngoài ra Du lịch Kỳ Quan Việt cũng là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức những tour đoàn với số lượng hàng nghìn khách cho khối Đoàn thể, doanh nghiệp tạo dựng nên thương hiệu với sản phẩm độc đáo mang tên Kỳ Quan Việt.

Quý đơn vị cùng tham khảo thêm tour đoàn doanh nghiệp hè, để biết thêm chi tiết cho đoàn doanh nghiệp vui lòng liên hệ phòng điều hành du lịch Kỳ Quan Việt 02466828597 - 0945535157 hoặc gửi email trực tiếp về phòng điều hành. 

Những Combo du lịch hè chất lượng, tiết kiệm nhất Combo du thuyền cao Hạ Long - du thuyền chất lượng cao
Du lịch ghép lẻ hàng ngày Miền Bắc  Du lịch ghép lẻ hàng ngày Miền Nam

Du lịch ghép lẻ hàng ngày Miền Trung.

Tour riêng dành cho nhóm lớn, khách đoàn công ty, doanh nghiệp.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

  • Công ty Tnhh Khách sạn Du lịch Kỳ Quan Việt.
  • Email: Info@kyquanviet.vn
  • Điện thoại Phòng Nội Địa 02466828597 - 0945535157.

Du lịch Kỳ Quan Việt ~ Sống để khám phá !

facebook youtube twitter Linkedin Email