Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 8:00 sáng
Giờ đóng cửa - 21:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

Hướng dẫn đặt tour

Lời đầu tiên thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Công ty Du Lịch Kỳ Quan Việt, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thanh tới quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin được nồng nhiệt chào đón quý khách đến với chúng tôi trong các chương trình du lịch cá nhân, gia đình, đoàn thể, hội nghị với các hình thức đi riêng, ghép nhóm và các gói dịch vụ lẻ.

Phòng bán hàng và kinh doanh dịch vụ Công ty Du Lịch Kỳ Quan Việt xin gửi tới quý khách hàng quy trình đặt tour, thanh toán và thủ tục khởi hành tour như sau:

I - Quy trình đặt tour:

Phương thức trực tiếp:

Bước 1: Quý khách liên hệ với người phụ trách bán hàng để có được giá tour và chương trình tour cụ thể

Thông tin liên hệ các phòng ban của Du lịch Kỳ Quan Việt tại đây.

Bước 2: Khi đã quyết định chọn tour và đặt tour, quý khách vui lòng cung cấp thông tin: tên, số điện thoại, số người đi, ngày đi, yêu cầu thêm… cho nhân viên bán hàng để nhập sổ, giữ vé trong thời gian nhất định

Bước 3: Quý khách vui lòng mua 100% vé hoặc đặt cọc cho chúng tôi từ 30-50% giá trị tour bằng hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng.

II - Quy trình thanh toán:

1. Chuyển khoản qua ngân hàng:

Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về số tài khoản ngân hàng mà công ty đang sử dụng. Sau khi quý khách chuyển khoản xong xin vui lòng thông báo lại cho công ty hoặc fax cho chúng tôi giấy xác nhận chuyển khoản để làm chứng từ. Nhân viên bán hàng sẽ liên lạc xác nhận lại ngay cho quý khách khi đã nhận chuyển khoản.

Xem thông tin tại đây:

2.Thanh toán qua tài khoản của công ty:

- Quý khách lưu ý: Khi thanh toán qua tài khoản của công ty Quý khách vui lòng thanh toán thêm 10% thuế VAT

Vui lòng thông báo trước để nếu Quý khách cần lấy Hóa Đơn Đỏ (Hóa Đơn GTGT)

3. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay. Tại đây.

4. Thanh toán bằng tiền mặt tại Công ty Du Kỳ Quan Việt.

* Đối với khách đoàn, tour riêng: Quý khách thanh toán 50% giá trị tour ngay khi ký hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi kết thúc tour dựa theo bản thanh lý hợp đồng.

Khi nhân viên bán hàng của chúng tôi đến làm hợp đồng, quý khách cần yêu cầu xuất trình giấy tờ, giấy giới thiệu và phiếu thu có dấu của Công ty chúng tôi để tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng lừa đảo.

* Đối với khách lẻ: Khi đến Công ty chúng tôi để thanh toán hoặc mua vé tour, quý khách lưu ý vào đúng cửa văn phòng có biển Công ty Du Lịch Kỳ Quan Việt ở trước, tránh trường hợp nhầm lẫn sang văn phòng khác gây thiệt hại cho khách hàng và uy tín của Công ty.

- Khi vào văn phòng chúng tôi quý khách vui lòng đọc tên và ngày đi tour, nhân viên của Du Lịch Kỳ Quan Việt sẽ tra cứu trên hệ thống để thu tiền và viết vé tour cho quý khách.

- Trường hợp quý khách đến Công ty mà chưa hẹn hoặc chưa đặt trước thì nhân viên của chúng tôi chịu trách nhiệm trực bán hàng ngày hôm đó sẽ trực tiếp tư vấn và làm các thủ tục cho quý khách.

- Nếu có thắc mắc về giá, chương trình và thái độ của nhân viên quý khách vui lòng gửi ý kiến nhận xet vào hòm ý kiến khách hàng hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline: 0933585351

Lưu ý:

Công ty chúng tôi sử dụng hệ thống bán lẻ với 2 sản phẩm giành cho khách nước ngoài và khách trong nước, vì vậy hệ thống hóa đơn chứng từ chúng tôi có thể sử dụng chung để tránh bất tiện với khách hàng.

Vui lòng xem thông tin thanh toán trực tiếp của khách hàng như dưới đây:

III - Thủ tục khởi hành tour:

Quý khách vui lòng đến điểm khởi hành theo giờ hẹn, xê dịch không quá 15 phút, mang theo các giấy tờ liên quan: vé tour hoăc phiếu xác nhận đặt tour, chứng minh thư hoặc hộ chiếu, ảnh (nếu có yêu cầu)…

Đối với các tour ghép nhóm hàng ngày đi Hạ Long, Cát Bà, Tuần Châu, Hoa Lư Tam cốc, Chùa Hương,Ba Bể, Mai Châu… chúng tôi chỉ đón tại Nhà hát lớn hoặc quanh khu vực Hoàn Kiếm từ 8h00 đến 8h30 sáng.

Đối với tour Sapa, chúng tôi đón quý khách tại ga Trần quý Cáp 30 phút trước khi tàu khởi hành.

Đối với các tour đoàn, tour riêng thì điểm đón, giờ đón theo yêu cầu của quý khách.

Cảm ơn Quý Khách !

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Trang chủ facebook youtube twitter Linkedin Email