Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 9:00 sáng
Giờ đóng cửa - 18:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

Du lịch Quảng Trị

Tour Du lịch về Quảng Trị được thiết kế đặc biệt cùng với du lịch về Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) để phục vụ du khách muốn có những trải nghiệm mới mẻ và vô cùng đặc biệt về với mảnh đất lịch sử nơi đã có hàng triệu chiến sĩ ngã xuống để bảo vệ nền độc lập nước nhà nơi chứng tích còn ghi dấu tại Cầu Hiền Lương, Địa Đạo Vĩnh Mốc ... Nơi Nghĩa Trang Trường Sơn là bảo tàng sống động nhất về một thời máu lửa, yêng hùng của dân tộc.

Du lịch Quảng trị hàng chục năm nay là chương trình tour du lịch về nguồn kết hợp khám phá vô cùng đặc sắc cho nhóm khách đoàn và khách lẻ tại Du lịch Kỳ Quan Việt, Bộ sản phẩm chương trình tour du lịch Quảng Trị được coi như một sản phẩm độc đáo, đặc biệt mà Du lịch Kỳ Quan Việt đồng hành cùng Quý Du Khách.

Từ Hà Nội nếu đi về Quảng Trị Quý khách có thể đặt vé xe bus giường nằm, vé tàu hỏa hoặc vé máy bay (Tại đây.)

Từ Sài Gòn đi Quảng Trị, Quý khách có thể đi Tàu hoặc Máy Bay vì ô tô sẽ rất lâu tránh trường hợp tình trạng sức khỏe không tốt và tốn nhiều thời gian cho chuyến đi. Liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn đi Quảnh Trị và Vé Tàu từ Sài Gòn đi Quảng Trị: 0933585351. ZALO.

 

 

facebook youtube twitter Linkedin Email