Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 9:00 sáng
Giờ đóng cửa - 18:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

10 điều lưu ý check in khách sạn an toàn mùa Covid.

Lưu ý check in khách sạn một cách an toàn mùa covid này, đặt phòng khách sạn giá rẻ du lịch kỳ quan việt an toàn sạch sẽ 0945535157.

Cách check in an toàn mùa dịch tại khách sạn.

Kyquanviet.vn xin hướng dẫn bạn những các check in đơn giản tại bất kỳ khách sạn nào trong thời điểm dịch bệnh kéo dài.

Hạn chế đi lại mùa dịch là trách nhiệm cũng như ý thức của người dân nhưng trong thời điểm mùa dịch chúng ta vẫn cần thích nghi và di chuyển vì nhiều lý do liên quan đến thương mại, thăm thân ... Cùng du lịch Kỳ Quan Việt xem 10 điều cần lưu ý khi check in khách sạn mùa dịch.

1- Check in/ out vào giờ sớm hoặc muộn, thời điểm này khách sạn sẽ có ít hơn những người check in tại sảnh, tránh tiếp xúc.

2- Sát khuẩn tay nên mang theo sáp hoặc xịt khuẩn tay loại nhỏ bán tại các siêu thị, hiệu thuốc hoặc vinmart, Circle - K.

Mua-nuoc-xit-khuan-tay

3- Dùng sát khuẩn tại khách sạn trong tất cả những khách sạn có yêu cầu phòng dịch đều có sát khuẩn tay mỗi khi mở cửa, hoặc chạm tay vào những vật dụng hàng ngày nơi có nhiều người tiếp xúc: Nắm cửa, nút ấn thang máy, bút ký của khách sạn.

aria-central-hotel

Khách sạn Aria Central hotel Hanoi.

4- Khách sạn mùa dịch tuy không có ăn sáng nhưng một số khách sạn 4 sao hoặc 5 sao vẫn thực hiện ăn sáng chúng ta có thể yêu cầu ăn sáng trên phòng, hoặc ăn sáng tại thời điểm sớm, muộn hơn bình thường trong thời gian ăn sáng của khách sạn thường từ 6:30 đến 9:30.

Gio-check-in-khach-san

5- Đeo khẩu trang thường xuyên tại các khu vực lobby, vui chơi trong khuôn viên khách sạn thậm chí ra ngoài khu vực công cộng.

6- Giữ khoảng cách tiếp xúc, bình thường khi nói chuyện với nhân viên khách sạn chúng ta luôn muốn có cảm giác thân thiện nên vỗ vai, bắt tay nhưng hiện tại với điều kiện bệnh dịch chúng ta nên giữ khoảng cách tối thiểu 1 mét.

7- Hành lý tự xách nên có thể, theo quy định tại các khách sạn thì thường nhân viên bảo vệ, bellman sẽ mang hành lý lên phòng cho chúng ta nhưng thời điểm hiện tại nên tự mang hành lý của chính mình.

Bell-man-khach-san

8- Trước khi đến khách sạn nhận phòng nên kiểm tra một lần nữa chắc chắn rằng khách sạn đó đã có các chế độ bảo vệ khách hàng lưu trú an toàn nhất.

9-Sử dụng nước nóng xịt lại nhà tắm khi check in, dùng khăn tắm, đồ dùng nhà vệ sinh do chúng ta mang theo hoặc mua mới tại những tiệm gần khách sạn. Bình thường thì những đồ dùng trong khách sạn này rất sạch sẽ và được bọc cẩn thận nhưng để yên tâm chúng ta có thể sử dụng đồ cá nhân của mình.

10- Báo cáo đầy đủ về hành trình y tế với khách sạn, phối hợp cần thiết nhất để bảo đảm cho kỳ nghỉ, chuyến đi công tác của bạn và gia đình an toàn tuyệt đối nhé.

Chung tay bảo vệ chính mình và cộng đồng cùng du lịch Kỳ Quan Việt team đánh bay Covid-19 nhé.

Tư vấn đặt phòng khách sạn sạch đẹp giá rẻ liên hệ: Ariacentralhotel 45leduan

Du lịch Kỳ Quan Việt:

Zalo tư vấn đặt phòng: 0945535157

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 30 1
facebook youtube twitter Linkedin Email