Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 9:00 sáng
Giờ đóng cửa - 18:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

Cắt tóc đường phố miễn phí tại Hà Nội

Các Em có tuổi đời còn rất trẻ, sống vì đam mê vì nghề và vì yêu Hà Nội. Cắt tóc đường phố miễn phí tại Hà Nội, một hình thức cắt tóc hoàn toàn miễn phí.

Đến Hà nội giữa trưa hè oi ả, cùng trải nghiệm những dấu ấn về kí sự đường phố Hà Nội. Thăm quan Hà Nội không chỉ có những gì bạn đã thấy trong tour du lịch Hà Nội mà còn ở những nơi rất đỗi giản dị mà vô cùng ý nghĩa. Một Hà Nội với những "Nghìn năm Kinh Đô văn hiến", Một Hà Nội với những Quán cafe đậm chất lãng du, lại một Hà Nội với những món ăn vô cùng ngon miệng với sen Tây Hồ dịu mát tháng 6, Một Hà Nội với ngõ nhỏ với tiếng giao chiều ... và chúng ta còn thấy Một Hà Nội rất trẻ, hừng hực sức sống của thanh xuân. - Tôi nói, trời nắng các Em giữ gìn sức khỏe nhé. Cậu bé nhoẻn miệng láu cá cười: - Nắng vỡ đầu nhưng vì đam mê anh ạ.

Cắt tóc hà nội Tiệm cắt tóc đường phố hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội với những chàng trai chừng mười tám, đôi mươi với phong cách rất streetboys đầy nhiệt huyết chào đón bất kì ai đi qua muốn trải nghiệm cắt tóc đường phố hoàn toàn miễn phí. Các em làm vì đam mê, vì tuổi trẻ và còn cả vì tương lai cho vững tay nghề. Chiều nay ghé qua, chụp vài bức ảnh các em đang cắt tóc, vội chưa kịp sửa, biên bài để chúng tôi cùng "khoe" về một Hà Nội như thế, nơi tôi đã có thời ngây dại.

Cắt tóc Hà Nội

Cắt tóc miễn phí hà nội

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
1 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
  • A
    Nguyễn Tuấn Anh
    Quá tuyệt vời.....
    Trả lời 8 tháng trước thích (1)
1 10 1
facebook youtube twitter Linkedin Email