Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 9:00 sáng
Giờ đóng cửa - 18:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

Khách sạn 6 sao bên bờ hồ Gươm (Hồ Hoàn Kiếm)

Khách sạn phân khúc 6 sao bên bờ hồ hoàn kiếm là top khách sạn 6 sao đầu tiên tại Hà Nội, nằm ngay trên bờ hồ Hoàn Kiếm, khách sạn Four seasons 6 sao.

Khách sạn 6 sao bên bờ hồ Gươm (Hồ Hoàn Kiếm)

  • Địa chỉ: 22-32 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Phân khúc khách sạn: 6 sao.
  • Tổng số phòng: 100 phòng.
  • Dự án: Đang thực hiện

Dang-ky-tour-tham-quan-ha-noi-1-ngay

Sắp tới đây người dân thủ đô, du khách du lịch đến thủ đô Hà Nội sẽ được thưởng thức trải nghiệm mộ trong những khách sạn tốt nhất Hà Nội được tập đoàn nổi tiếng cho các kỳ nghỉ trên thế giới định vị khách sạn 6 sao. Khách sạn 6 sao tại Hoàn Kiếm, Hà Nội ? tại sao không Xem >>> khách sạn gần Ga Trần Quý Cáp rất tiện khi đi tàu đến Hà Nội. Hiện nay số 22-32 đường Lê Thái Tổ đang được bàn giao và thi công bởi tập đoàn Hoàn Bình để thực hiện dự án khách sạn 6 sao bên bờ Hồ Gươm. Theo khảo sát của các chuyên gia bất động sản thì mức giá của khu đất này trị giá lên đến 1 tỷ / 1 mét vuông.

Xem thêm >>> Khách sạn giá rẻ chất lượng tại Hà Nội. Hệ thống khách sạn Fourseason nổi tiếng trên thế giới về nghỉ dưỡng, resort, nằm trên nền của khu đất Intimex Mart - siêu thị Intimex xưa, với 12 tầng nổi và 5 tầng hầm dưới lòng đất. Gói thầu này lên đến 118 tỷ đồng.  Tổng diện tích của khách sạn Four Seasons Hà Nội là 2.870 Mét vuông.

Khach-san6-sao-hanoi

Đặt phòng liên hệ: 0945535157 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 30 1
facebook youtube twitter Linkedin Email