Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 9:00 sáng
Giờ đóng cửa - 18:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

Khám Phá Ba Vì - Điểm Đến Du Lịch Gần Hà Nội.

Từ Hà Nội đi Ba Vì theo quốc lộ 32 chỉ 60km, Bạn có thể lái xe thẳng đến vường quốc gia Ba Vì hoặc đi theo đường Láng Hòa Lạc đến Ba Vì.

KHÁM PHÁ BA VÌ – ĐIỂM DU LỊCH GẦN HÀ NỘI

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bạn muốn thay đổi không khí vào dịp nghỉ cuối tuần bằng một chuyến du lịch tại các điểm du lịch quanh Hà Nội mà chưa có nhiều thông tin. Hãy để Du Lịch Kỳ Quan Việt giúp bạn tổng hợp những KINH NGHIỆM DU LỊCH BA VÌ TỰ TÚC.

Đặc biệt mùa hoa Dã Quỳ đang nở rộ, thúc bước chân của bất kỳ bạn yêu du lịch nào đến với thủ phủ của Hoa Dã Quỳ miền bắc. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những thước hình đẹp nhất nếu bạn có thời gian đến thăm Ba Vì vào thời điểm tháng 11 đến tháng 2 hàng năm. Xem thêm về Hoa Dã Quỳ tại đây.

Du lịch cuối tuần tại Ba Vì

Ba Vì là huyện mở rộng của thành phố Hà Nội theo hướng Tây Bắc. Đây cũng là huyện rộng nhất thành phố với địa hình bán sơn địa. Diện tích tự nhiên của Ba Vì là 428km2. Huyện Ba Vì có nhiều điểm du lịch nổi tiếng với tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng: Vườn Quốc Gia Ba Vì, Suối Hai, khu du lịch Đồng Mô, Thiên Sơn Suối Ngà, Khoang Xanh Suối Tiên… và rất nhiều điểm khu resort nghỉ dưỡng nối tiếng gần Hà Nội

Du lịch Ba Vì mùa nào đẹp nhất

Thời tiết Ba Vì khá hiền hòa, dễ chịu. Thời tiết quanh năm mát mẻ nên bạn có thể đi du lịch Ba Vì quanh năm. Nhưng nên chú ý vào mùa hè chỉ cần một gợn mây nhỏ trên bầu trời thôi cũng có thể để lại một cơn mưa cho vùng đất này rồi. Người dân ở đây có câu: Nắng Sơn Tây, Mây Ba Vì là hiểu theo nghĩa đó. Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Ba Vì là từ tháng 1 – tháng 4( thời tiết đẹp ít mưa, trong lành và yên bình) và từ tháng 11 – đầu tháng 12 là mùa hoa giã quỳ( bạn sẽ phải chen chúc một chút) khi đi du lịch Ba Vì vào thời điểm này.

Đến Du lịch Ba Vì bằng phương tiện gì?

Du lịch Ba Vì là một điểm du lịch đẹp rất gần Hà Nội bạn có thể đến với Ba Vì bằng nhiều phương tiện: ô tô, xe máy, xe khách và xe bus.

Đi bằng ô tô và Xe máy thì đi làm sao?

Có 2 cung đường bạn có thể đi đến Ba Vì là theo đại lộ Thăng Long và đường Quốc Lộ 32.

Đi theo Đại Lộ Thăng Long bạn vượt qua cầu vượt hòa lạc và đi thẳng vào khu vực làng văn hóa tiếp tục theo biển chỉ dẫn đến xã Yên Bài và sau đó đi tiếp đến núi Ba Vì.

Nếu bạn xuất phát đi theo quốc lộ 32 tới ngã tư bến xe Sơn Tây, tiếp tục rẽ trái tiếp 3,5km đến ngã tư viện 105 đi thẳng tiếp 9km là tới ngã ba Tản Lĩnh, tiếp tục rẽ trái đi tiếp 3,5km đến ngã 5 hình sao.Phía trước bên tay phải là trạm bán vé tham quan Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Bạn cũng có thể lựa chon xe Bus cho chuyến du lịch Ba Vì của mình.

Từ bến xe Yên Nghĩa( Hà Đông) bạn đi xe 214 đến Xuân Khanh

Từ bến xe Mỹ Đình bạn có thể đi tuyến 71 hoặc 74 từ Mỹ Đình đi Xuân Khanh.

Điếm cuối của các tuyến sẽ cách Ba Vì 5km , tại đây các bạn có thể bắt taxi hoặc xe ôm để vào các điểm nghỉ hoặc vườn Quốc Gia Ba Vì.

Điểm danh các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Ba Vì.

Chọn Ba Vì là điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội bạn có thể thăm quan các điểm du lịch sau: Vườn Quốc Gia Ba Vì – nơi đây là một quần thể du lịch thu hút khách tham quan: Đồi Thông, nhà thờ đổ, nhà kính xương rồng, tháp báo thiên, đền thờ bác Hồ.

Các khu du lịch sinh thái: Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà, Khoang Xanh Suối Tiên, khu du lịch Đồng Mô, khu du lịch Suối Hai

Đến Du lịch Ba Vì sẽ ở đâu ?

Bạn có thể lựa chọn 2 hình thức lưu trú khi đi du lịch Ba Vì: Cắm trại hoặc nghỉ tại các resort, homestay. Các Resort, homestay được thiết kế theo phong cách riêng. Đây là thể là lựa chọn tốt cho những chuyến du lịch cuối tuần tại các resort gần Hà Nội của bạn. Bạn có thể tham khảo các resort, homestay sau: Thảo viên Resort, Paragon Resort, Family Ba Vì Resort, Làng Mít retreat.

Liên hệ: Văn phòng 024.6682.8597Hotline 0945535157Zalo 0933585351.

 

 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
facebook youtube twitter Linkedin Email