Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 8:00 sáng
Giờ đóng cửa - 21:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

Những Yếu Tố Thành Công Của Đêm Gala.

THÀNH CÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER DO ĐÂU ? 6 yếu tố quyết định sự thành công của đêm GALA. Du lịch Kỳ Quan Việt chia sẻ.

Theo anh Vũ Trung Hiệp FaceBook: "Vu Trung Hiep" - Một trong những người làm Marketing và Gala, Teambuilding thương hiệu hàng đầu Việt Nam chia sẻ: "80% thành công của của một chương trình sự kiện đến từ khâu chuẩn bị".

Cùng Du lịch Kỳ Quan Việt tìm hiểu:

THÀNH CÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER DO ĐÂU.

6 yếu tố quyết định sự thành công của đêm GALA.

Để một nội dung chương trình truyền hình, game show hay một hoạt động nào đó diễn ra thành công tốt đẹp có rất nhiều yếu tố tiên quyết để dẫn đến sự thành công. Và chương trình Gala Dinner trong các bữa tiệc buổi tối của các chương trình du lịch cũng vậy. Để có một chương trình Gala Dinner các đơn vị tổ chức, các nhóm tổ chức cần chú ý các điều sau:

Thứ nhât: Thấu hiểu khách hàng:

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là con người - Những thành viên thổi hồn trực tiếp bào buổi gala Dinner và những thành viên tham gia buổi gala Dinner. Những con người làm việc trực tiếp cần phải thấu hiểu được khách hàng mình đang mong muốn gì trong buổi gala Dinner. Từ đó tiếp tục có những hành động tiếp theo.

Triển khai: Gặp mặt trực tiếp khách hàng > Lắng nghe yêu cầu, mong ước của Khách hàng > Trình bày kịch bản sơ thảo > Đóng góp ý kiến.

Thứ 2: Team Works.

Cần có một ý tưởng độc đáo với kịch bản  chi tiết rõ ràng từng công việc cụ thể và các thành viên trong team gala phải nắm vững làm theo. Phân công công việc vô cùng mạch lạt rõ rang: Bê Quà, Âm thanh, Ánh Sáng, Hỗ Trợ ... tất cả những thành viên này phải lắng nghe và hiểu hết thông điệp của MC, Người quản trò.

Team work Gala Dinner

Thứ 3: Chủ Đề

Cần trọn một chủ đề Ý nghĩa để mô tả được thông điệp mà khách hàng muốn thể hiện quan đêm Gala Dinner: Buổi Tiệc Tri Ân, Tiệc Vinh Danh, Sinh Nhật …

Thứ 4: Set Up.

Công tác chuẩn bị về trang thiết bị âm thanh, ánh sáng. Trang trí sân khấu, phòng diễn ra đêm gala. Đảm bảo một không gian sang trọng, tươi mới, lãng mạn để khách cảm nhận được sự chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhât như sàn đã đủ sạch sẽ, điều hòa có đủ mát chưa, đạo cụ, khay, khăn phủ, Sampanh, Dj/ Chỉnh nhạc nếu có.

Ý tưởng Gala

Thứ 5:  Kịch bản:

Kịch bản của chương trình Gala sẽ được phác thảo cơ bản để đưa ra bản cuối cùng nhưng lại cần được chi tiết đến tất cả thành viên trong đội nhóm. Kịch bản này phải được duyệt bởi phía khách hàng, bên đặt dịch vụ để tránh những yếu tố không bảo đảm so với yêu cầu của nội bộ đơn vị đó.

Thứ 6: Check back:

Là khâu cuối cùng mà trách nhiệm thuộc về người quản lý chương trình chính, tất cả những khâu kiểm tra phải được check list trong bảng check back. Để bảo đảm chắc chắn 99,9% yếu tố thành công của chương trình về phần cứng.

Điều cuối cùng để quyết định bữa tiệc Gala Dinner đó là giây phút lắng đọng để tri ân, vinh danh và nói lời cảm ơn tới các thành viên trong công ty, đội nhóm đã cùng nhau sát cánh, chia sẻ để dẫn tới thành công.

Những chia sẻ trên chắc chắc sẽ mang đến cho Anh, Chị một cách nhìn tổng quát nhấtt về những yếu tố thành công trong một chương trình Gala, Sự Kiện.

Du Lịch Hội Thảo - Tư vấn tổ chức hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chương trình du lịch hội thảo, Du lịch M.I.C.E cuối năm. Dịch vụ tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, Du lịch Tam đảo 2019. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp nhất tại các vị trí tòa nhà sang trọng trong Hà Nội và Ngoại thành cũng như Du thuyền Hạ Long, với chất lượng chương trình vô cùng cao được thiết kế riêng biệt, ý nghĩa bởi Team KQV.


 Liên hệ tư vấn: BÊN A: Công Ty TNHH Khách Sạn Du Lịch Kỳ Quan Việt. Địa chỉ : Số 6, hẻm 58, ngách 11/76, ngõ 52 Gia Quất P.Thượng Thanh, Q.Long Biên, Tp Hà Nội. Điện thoại : 024.66.828.597/ Hotline: 0933.585.351 Email : info@kyquanviet.vn. Website : https://kyquanviet.vn/

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
facebook youtube twitter Linkedin Email