Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 9:00 sáng
Giờ đóng cửa - 18:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

Lịch nghỉ tết Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020

Lịch nghỉ tết thiếu nhi năm nay sẽ có 3 ngày nghỉ, các bậc phụ huynh đang tìm nhiều chương trình hấp dẫn cho các bé và gia đình. Tư vấn du lịch 1/6.

Lịch nghỉ tết Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020

Theo BGD ĐT thì sau năm nay theo quyết định của Thủ tướng Chính Phủ về việc Toàn quốc cách li bệnh dịch covid19, học sinh các cấp đã đi học trở lại vào đầu tháng 5. Chỉ sau 1 tháng từ ngày quay lại trường học, Ngày quốc tế thiếu nhi 1 tháng 6 năm nay đã đến gần.

Với điều kiện lịch nghỉ trùng vào ngày cuối tuần hoặc sát ngày cuối tuần, các em sẽ được nghỉ thêm từ thứ 7, đây là khoảng thời gian để Cha mẹ các em có cơ hội được tổ chức các chương trình ngoại khóa, dã ngoại, tham gia các chương trình du lịch với khoảng cách gần cho các em.

Từ Hà Nội những điểm du lịch gần như Hạ Long, Sapa, Mai Châu, Mộc Châu, Ninh Bình … vẫn là điểm nhấn về độ tiện nghi, an toàn tại những khu du lịch như vậy. Bên cạnh đó các resort gần Hà Nội cũng là ưu tiên hàng đầu cho các chương trình du lịch ngoại khóa của gia đình tự tổ chức.

Danh sách Những Resort nổi tiếng gần Hà Nội:

  1. Flamingo Đải Lải Resort
  2. Thảo Nguyên Resort
  3. Melia Ba Vì và vườn Quốc Gia Ba Vì.
  4. Mai Châu Ecolodge
  5. Tam Cốc Garden Resort
  6. Cát Bà Beach Resort
  7. Vịt Cổ Xanh Hòa Bình Resort
  8. FLC Vĩnh Phúc Resort
  9. Asean Resort

Nếu chỉ ở tại Hà Nội thì có rất nhiều những địa chỉ mà các bé có thể vui chơi nghỉ ngơi trong ngày.

Hà Nội với rất nhiều tòa nhà trọc trời, trong đó có rất nhiều những tiện nghi đặc biệt với khí hậu nóng của đợt nghỉ lễ, vui chơi trong các tòa nhà là bảo đảm tốt nhất về sức khỏe cho các bé.

Hồ Tây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bé cùng gia đình khám phá trải nghiệm.

Những chương trình du lịch đặc sắc phù hợp cho các bé thiếu nhi tại Du lịch Kỳ Quan Việt cùng Cha Mẹ với những voucher giảm giá cho các bé trong dịp lễ rất hợp lý và hấp dẫn.

Với những chương trình bay, trong 3 ngày các bậc phụ huynh cũng có thể tổ chức nhiều chương trình du lịch 3 ngày 2 đêm đến Đà Nẵng, Nha Trang, Qui nhơn hoặc Phú Yên, Phú Quốc, Quảng Ngãi... để tham gia nhiều chương trình biển hè hấp dẫn Click để xem những combo chất lượng hè. Giá vé máy bay dịp lễ tết thiếu nhi cũng sẽ không tăng nhiều, vì nhiều chặng bay đã chính thức khai thác trở lại. Tham khảo những thông tin hữu ích tại Sân bay nội bài.

Đặc biệt Du lịch Kỳ Quan Việt đang có chương trình giảm giá nhân ngày Quốc Tế thiếu nhi tặng voucher miễn phí 50% cho tất cả các bé dưới 7 tuổi với tất cả các dịch vụ.

Chi tiết liên hệ:

Du lịch Kỳ Quan Việt - FANPAGE

Điện thoại: 02466828597 - 0945535157.

Email: Info@kyquanviet.vn

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 30 1
facebook youtube twitter Linkedin Email