Tư vấn ngay
Giờ làm việc
Mở cửa - 8:00 sáng
Giờ đóng cửa - 21:00 tối
(Hoạt động kể cả chủ nhật, lễ, tết)

Có nên tự đi chơi tết ?

Tết Âm lịch 2020, có nên tự đi chơi tết ? Đọc bài dưới đây để thấy bạn thật sáng suốt với lựa chọn của mình trong chuyến du xuân đầu năm nhé.

VÌ SAO CHỌN KỲ QUAN VIỆT ?

Việc DU XUÂN TỰ TÚC sẽ có những hạn chế gì? Cùng Kyquanviet.vn phân tích những điều có lợi và bất tiện của việc tự sắp xếp chương trình du xuân nhé. 

  1. Quý vị cần quá nhiều thời gian để tìm hiểu và chuẩn bị Những thông tin Quý vị tìm được chưa đủ chính xác và trải nghiệm.

  2. Toàn bộ dịch vụ của Tour Xuân 2020 đã được Team Kỳ Quan Việt chuẩn bị chu đáo từ nhiều tháng trước nên dịch vụ luôn bảo đảm cho dịp lễ tết.

  3. Quý vị có thể đi nhóm từ 3 khách trở lên nhưng nếu là 1 hoặc 2 khách Quý vị chắc chắn nên ghép nhóm với các vị Khách khác của Kỳ Quan Việt trong tour ghép lẻ du xuân 2020.

Du lịch Kỳ Quan Việt cung cấp toàn bộ những thông tin chuyên nghiệp nhất, đáng tin cậy nhất cho Quý vị những hành trình hoàn hảo nhất. Hệ thống văn phòng cả 3 miền Đà Nẵng - Hà Nội - Sài Gòn - Hưng YênPhòng vé máy bay Kỳ Quan Việt xuất vé trực tiếp từ các hãng tiết kiệm chi phí, dịch vụ linh động đáp ứng toàn bộ nhu cầu cần thiết nhất của Quý khách. 

Tết Nguyên Đán 2020 là thời khắc quan trọng nhất trong năm, là khi mỗi gia đình Việt Nam có thời gian được trở về quây quần bên nhau và tưng bừng du xuân.

Việc sử dụng hết kỳ nghỉ lễ tết 2020 để chỉ ở nhà không còn là sự lựa chọn của nhiều người, thay vì thế họ tổ chức những chuyến đi Du xuân hái lộc đầu năm đầy ý nghĩa. Với chương trình du xuân rất đơn giản, gia đình hoặc nhóm nhỏ có thể tự tổ chức bằng việc thuê xe ô tô và sắp xếp dịch vụ.

Cùng khám phá những ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng Miền Bắc trong chương trình du xuân 2020 trải nghiệm những hành trình đến với nhiều tỉnh thành khác nhau: Bắc Ninh, Hà Tây, Hải Dương, Lạng Sơn, Hà Nam, Nam Định, Tuyên Quang ... xem tại link dưới đây: 

Giảm ngay 30% cho tất cả các chương trình du xuân 2020 khi đặt trực tiếp với Phòng Điều hành Du lịch Kỳ Quan Việt  02466828597 - 0945535157 -0933585351. Nhận Voucher tại đây.

Du lịch tết nguyên đán

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
facebook youtube twitter Linkedin Email